ผู้เขียน หัวข้อ: Sugar design สร้างคลินิกสวยเพื่อคุณหมอ  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

16-07-2019 , 19:50:08
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 486
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

Sugar Design by S89” รับออกแบบคลินิก ก่อสร้างอาคาร ออกแบบภายในที่อยู่อาศัย การันตีด้วยคุณภาพขั้นเทพ!!
“Sugar Design by S89” รับออกแบบคลินิก ก่อสร้างอาคาร ออกแบบภายในที่อยู่อาศัย การันตีด้วยคุณภาพขั้นเทพ!! ออกแบบตามมาตรฐานที่กำหนดตามกฎกระทรวงเป๊ะทุกข้อ ด้วยงบประมาณเหมาะสม ตรงตามคอนเซปต์ของลูกค้า อาทิ สไตล์ฟรุ้งฟริ้งน่ารักหรือออกแบบคลินิกให้ดูภูมิฐาน น่าเชื่อถือ ท่านไหนสนใจผลงานที่ผ่านมา สามารถเข้าชมได้ก่อนใครที่
https://www.s89designandconstruction.com 
ทีมงานของเราทุก ๆ คน ไม่ว่าจะเป็นฝ่ายออกแบบและตกแต่ง งานก่อสร้าง ล้วนมากด้วยประสบการณ์ เราสามารถออกแบบคลินิก ร้านเสริมสวย ร้านทำเล็บ ได้ตามสั่ง งานราคาไม่แพง หรือท่านไหนต้องการปรึกษาเพื่อวางแผนจากงบประมาณก็ไม่มีปัญหา ภายใต้สโลแกนที่ว่า 
" Sugar design : สร้างคลินิกสวยเพื่อคุณหมอ "
 
“Sugar Design by S89” ชื่นชอบการออกแบบคลินิกสวย เป็นเลิศด้านการออกแบบคลินิกหลากประเภท อาทิ ออกแบบคลินิกเสริมความงาม ออกแบบสปา ออกแบบร้านทำเล็บ ออกแบบคลินิกทันตกรรม รวมไปถึงงานห้องผ่าตัด โรงพยาบาล ทั้งหมดนี้เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของงานที่เราเคยทำมาแล้วจริง ไม่ว่าลูกค้าจะเป็นคุณหมอที่ต้องการเปิดธุรกิจของตนเอง หรือเป็นนักลงทุนที่ต้องการออกแบบคลินิกพร้อมงานก่อสร้างเพื่อผลกำไรในอนาคต เรายินดีให้คำปรึกษาและข้อมูลต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์สำหรับตัดสินใจ
Facebook : https://www.facebook.com/sugarinteriordesign/
Line : @Sugardesign
IG : Sugardesignclinic
#ออกแบบคลินิก #ออกแบบภายใน #ออกแบบและก่อสร้าง #clinicdesign #clinic #ออกแบบตกแต่งภายใน #dogcenter #โรงแรมสุนัข #ร้านตัดขนสุนัข #สร้างคลินิก #ห้องผ่าตัด #คลินิกเสริมความงาม #สปา #คลินิกทำฟัน #ออกแบบคลินิกทันตกรรม #bangkokmediplex #ออกแบบร้านทำเล็บ #ร้านทำเล็บ #ร้านต่อขนตา #Sugardesign #S89 #sugarclinicdesign
 

 

 

 


Tags : ออกแบบคลินิก