ผู้เขียน หัวข้อ: บริการอุปกรณ์โซล่าเซลล์ราคาไม่แพง แบรนด์ Sunner Yi Technology Co, Ltd  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-08-2019 , 08:33:42
  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 455
    • ดูรายละเอียด

     ถ้าหากท่านเป็นผู้หนึ่งที่ต้องการจะช่วยเหลือโลกของพวกเราที่นับวันนั้นพลังงานสิ้นเปลืองในแบบต่างๆตามธรรมดาที่เราใช้กันอยู่นั้นเริ่มที่จะหมดไปทีละเล็กทีละน้อยเราสามารถเริ่มต้นจากตัวเรา ครอบครัว บริษัท รวมทั้งสังคมด้วยการหันมาใช้พลังงานจากแสงอาทิตย์ เพราะพลังงานที่ได้มาจากแสงตะวันนั้นมีไม่จำกัดและสามารถแปลงเป็นพลังงานแบบอย่างต่างๆที่เราอยากได้ใช้ในชีวิตประจำวันได้ และการใช้ผลดีจากแสงอาทิตย์เป็นสิ่งที่กำลังมาแรงมากที่สุดในเวลานี้ สำหรับเพื่อการที่จะนำระบบโซล่าร์เซลล์มาใช้ในตอนนี้ จัดได้ว่าเป็นเทคโนโลยีลู่ทางที่ใหม่และก็ล้ำสมัยมากมาย นับว่าเป็นก้าวแรกที่จะทำให้มนุษย์เรานั้นสามารถบริหารจัดแจงระบบการใช้พลังงานให้มีพลังงานไว้ใช้ได้อย่างยั่งยืนถัดไปในอนาคตเลยก็ว่าได้ เนื่องมาจากเป็นพลังงานซึ่งสามารถมีใช้ได้ไม่จำกัด วิธีการสำคัญคือการออกแบบระบบโซล่าร์เซลล์ ให้เหมาะสมกับความปรารถนาการใช้แรงงานรวมทั้งเงินลงทุนที่สมควร เพื่อการแปลงพลังงานจากแสงอาทิตย์เป็นพลังงานอื่นๆซึ่งสามารถใช้ประโยชน์กับเครื่องใช้ไม้สอยที่ต้องต่อชีวิตประจำวัน ทั้งยังในด้านการทำงาน และก็การพักผ่อน รวมถึงอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆในบ้าน สถานที่สำหรับทำงาน สวน พื้นที่ทางการเกษตร หรือสถานที่อื่นๆตามความอยากได้ของท่าน หรือเพื่อลดค่าไฟฟ้า หรือสามารถสร้างอาชีพเสริมในอนาคต แผงโซล่าเซลล์

         
 
คลิ๊กอ่านรายละเอียดได้ที่ ติดตั้งโซล่าเซลล์ https://www.sunnergytech.com/category/152/ซันเนอร์ยี่โปรโมชั่นpromotion/โซล่าเซลล์และอุปกรณ์โปรโมชั่นราคาพิเศษ

     เริ่มเลย!! โดยสามารถติดต่อพวกเรา ผู้แทนจำหน่าย และนำเข้าแผงโซล่าเซลล์ พร้อมเครื่องใช้ไม้สอยรวมทั้งเครื่องไม้เครื่องมือสำหรับระบบโซล่าเซลล์ที่มีคุณภาพ คุณภาพของสินค้าของพวกเรานั้นเป็นที่ยอมรับทั้งยังในและต่างชาติว่าดีจังและคุ้มค่าต่อการลงทุน และก็มีผลิตภัณฑ์ให้แก่คุณเลือกสรรได้นานาประการพร้อมเพื่อตอบสนองความปรารถนาของลูกค้าทั่วราชอาณาจักร นอกจากนี้ผู้ชำนาญของพวกเราพร้อมที่จะให้คำแนะนำแก่ท่านทุกเมื่อ โดยสามารถเลือกสินค้า แล้วก็การบริการได้ตามต้องการ แผงโซล่าเซลล์

     ชุดโซล่าเซลล์รุ่นพรีเมี่ยม2 ซันเนอร์ยี่ ประกอบ ด้วยแผงโซล่าเซลล์ขนาด 140 วัตต์ แบบชนิดโมโนคริสตัลไลน์ mono crystalline 4 แผง อายุการใช้งานมากมายว่า 25ปี พร้อมด้วยสายไฟโซล่าเซลล์ มาตรฐาน PV-1Fรวมทั้ง connector แบบ MC4 มาตรฐานสามารถทนแดด ทนฝน ทำให้ระบบมีคุณภาพสำหรับในการใช้งาน ลดการสิ้นไปในระบบ เพื่ออายุการใช้งานที่ช้านานของระบบโซลาร์เซลล์ สามารถเพิ่มความได้ตามอยากได้ เพื่อความเหมาะสมสำหรับการติดตั้ง ในระบบโซล่าเซลล์นี้จะใช้โซล่าชาร์จคอนโทรลเลอร์ ขนาด 20A 12/24V แบบ PWM สามารถเพิ่มเป็น 20A หรือ 30A หรือ โซล่าชาร์จคอนโทรลเลอร์ แบบ MPPT เพื่อทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของระบบสำหรับในการชาร์จแบตเตอปรี่ให้เร็วขึ้น หรือ จะวางระบบเผื่อสำหรับอนาคต เพื่อจะเพิ่มแผงโซล่าเซลล์และแบตเตอรี่ในอนาคต ติดตั้งโซล่าเซลล์

     ทางคณะทำงานใช้แบตเตอรี่สำหรับระบบโซล่าเซลล์ 135Ah 12Vหรือ 130Ah 12Vโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เรียกว่าแบตเตอรี่ดิฟไซเคิล Deep cycle ขนาด 135 Ah 12V ปริมาณ 4 ลูก เพื่อชั่วโมงการใช้แรงงานที่นานของระบบโซล่าเซลล์ในช่วงเวลาค่ำคืน ทำให้ท่านสามารถเพลิดเพลินเจริญใจในการนำวัสดุอุปกรณ์มาต่อใช้งานจากระบบโซล่าเซลล์ พลังงานแสงอาทิตย์

     ในการแปลงไฟ ใช้อินเวอร์เตอร์จำพวก pure sine wave ขนาด 2000วัตต์ 24 โอ้อวดลล์ สามารถเพิ่มเป็นรุ่น 3000 วัตต์ได้ในกรณีที่มีความคิดว่าจะใช้โหลดไฟฟ้ามากขึ้นในอนาคต ไฟนิ่งเรียบ ทนทาน อายุการใช้งานช้านาน เนื่องมาจากวงจรภายในแยกเป็นโมมองลแต่ภาคการทำงาน สามารถปรับแก้วิเคราะห์ได้ง่ายกรณีกำเนิดความเสื่อมโทรมที่เกิดจากการใช้แรงงาน มีหน้าจอ LCD แสดงการทำงาน ไฟเข้าด้านอินพุท 220VAC สามารถต่อร่วมกับระบบกระแสไฟฟ้าบ้านได้ เพื่อช่วยชาร์จแบตแบตเตอรี่่ในกรณีไม่มีแดด พลังงานแสงอาทิตย์ มีระบบระเบียบคุ้มครองไฟต่ำด้านอินพุทDC (ไฟจากแบตเตอรี่) มีฟังก์ชั่นโหลดเกิน สามารถจ่ายโหลดชั่วครู่ได้ถึง 3 เท่าหรือ 300 เปอร์เซนต์ ของ out put สามารถต่อใช้งานกับเครื่องไม้เครื่องมือหลอดไฟฟ้า แบบ 12Vdc แล้วก็ 220 VAC พัดลม วิทยุ TV LED จอ LCD ชาร์จไฟโทรศัพท์ ไฟส่องกรีดยางหรือในวิกาล ที่ไม่มีแสงสว่าง โน๊ตบุ๊ค Note book สว่าน มอเตอร์ ปั๊มน้ำ หม้อหุงข้าว กาที่มีไว้ต้มน้ำร้อน เครื่องซักผ้า เตารีด เหมาะสำหรับทุกพื้นที่ที่ไม่มีไฟฟ้าหรือต้องการใช้กระแสไฟฟ้า ควรตรวจดูกำลังโหลดของเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ที่สมควรก่อนการต่อใช้งาน อุปกรณ์โซล่าเซลล์

         

ชุดปั๊มน้ำโซล่าเซลล์เพื่อดูดน้ำบาดาลรุ่นแผงเดียว ซันเนอร์ยี่ เพื่อสูบบาดาล

ดูดน้ำลึก หรือ อยากส่งน้ำไปในระยะที่ไกลๆระยะการหย่อนยานเสนอแนะไม่สมควร

เกิน 30 เมตร สามารถติดตั้งง่ายด้วยตนเอง ใช้แผงโซล่าเซลล์ขนาด250 วัตต์

เพียงแค่แผงเดียว อายุการใช้งานมากกว่า 25 ปี ไม่จำเป็นต้องใช้แบตเตอรี่ ตัวปั๊มจะเป็น

มอเตอร์แบบไม่มีแปลงถ่าน รับประกันช้านานถึง 3 ปี จากโรงงาน มีตัว MPPT

controller (Maximum power point tracking) ควบคุมการทำงาน ด้วยระบบ

DSP Digital signal processing ทำให้ถูกต้องแม่นยำในสัญญาณการทำงาน ทาง

ด้านการประมวลผล ให้มอเตอร์ ทำงาน รับประทานกระแสไฟน้อย มีระบบวิเคราะห์

ระดับน้ำในบ่อบาดาลโดยใช้เซนเซอร์ ตรวจดูระดับความสูงของน้ำ หยุดการ

ดำเนินการเมื่อน้ำแห้ง เพื่อป้องกันความเสื่อมโทรมกับมอเตอร์ของปั๊มน้ำ หรือเมื่อน้ำ

เต็มแทงค์เก็บน้ำจะสวิตช์ลูกลอยสำรวจระดับน้ำทำให้ปั๊มน้ำหยุดดำเนินการอย่างเช่น

กันในกรณีในกรณีน้ำเต็ม มีหลอดแอลอีดีแสดงสถานะการทำงาน ไฟจากแผง

โซล่าเซลล์ โหมดหลักการทำงานของ MPPT ระดับน้ำในบ่อ ระดับน้ำในแทงค์

เหมาะสำหรับสูบน้ำใน สวน ไร่่ทุ่งนา สวนผสมผสาน ฟาร์มเลี้ยงสัตว์ บ้าน โรงงาน

ที่ทำการ โรงแรม ดำเนินงานนิ่ง เงียบ ทน อายุการใช้งาานนาน จัดตั้ง

แล้วไม่ต้องจ่ายค่าไฟและก็ค่าน้ำมันอีกต่อไป พร้อมทีมงานวิศวกรค่อยให้คำ

ขอคำแนะนำใช้งานตลอดอายุการใช้แรงงาน
 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความอุปกรณ์โซล่าเซลล์ https://www.sunnergytech.com

Tags : แผงโซล่าเซลล์,พลังงานแสงอาทิตย์,อุปกรณ์โซล่าเซลล์