ผู้เขียน หัวข้อ: ซี๊ด นัวแซ่บแบบอีสาน สาขาสวนผัก Nua Zaab E-san Style ส้มตำอีสาน  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-09-2019 , 19:29:29
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 765
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     ขึ้นชื่อว่า อาหารอีสาน แม้ว่าคนไหนกันแน่ได้ลิ้มลองต่างก็ต้องพากันติดอกติดใจ กับรสชาติความจัดจ้านของอาหารที่มีเอกลักษณ์ในเรื่องความแซ่บนัว ที่หลายคน ติดใจของรส ที่มีครบทุกรส ทั้งเปรี้ยว หวาน เค็ม และก็เผ็ด กินกี่หนก็ไม่น่าเบื่อ แถมยังเหมาะมากที่จะเป็นเมนูโอกาสสำหรับผู้ที่ลดหุ่นอีกด้วย เพราะว่าแต่ละรายการอาหารมีแคลอรีไม่สูงมากมายนั่นเอง เมนูที่ผู้คนจำนวนมาก ชอบพอโดยมาก เป็น ตำปลาร้าแซ่บๆนั่นเองรวมทั้งนอกจากส้มตำแล้วก็ยังมีเมนู ลาบ น้ำตก เป็นเมนูจานโปรดที่หลายท่านบอกตรงๆว่าไม่มีวันยอมขาดไปจากชีวิตแน่นอน เพราะเหตุว่าด้วยรสที่จัดจ้า ครบรส บอกได้เลยว่าคิดเมนูไม่ออกก็ส้มตำไว้ก่อน ร้านค้านัวแซ่บแบบอีสานเราคัดสรรค์แม้กระนั้นของดีมีคุณภาพมาเสิร์ฟ ปรุงรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของตน แล้วก็มีเมนูให้เลือกมากมาย เหมาะกับทุกคนในครอบครัว โดยเฉพาะ
 

 
เข้าไปอ่านรายละเอียดได้ตามนี้>> Fanpage ส้มตำอีสาน https://www.facebook.com/nuazaab

     ตำส้มแซ่บซี้ดจี้ดถึงใจ ความจัดจ้านและรสอันเผ็ดร้อนที่แทรกตัวอยู่ในเส้น น้ำ เครื่องปรุง ที่จัดจ้านดสะท้านลิ้น ถูกอกถูกใจแฟนความแซ่บเข้าอย่างจัง กับร้านอาหารอีสาน "ร้านนัวแซ่บแบบอีสาน" สาขาสวนผัก (ตลิ่งชัน) จัดเต็มพร้อมเสิร์ฟรายการอาหารส้มตำอีสาน ในบรรยากาศร้านค้าสวย สะอาด น่านั่ง ส้มตำปลาร้าสูตรลับเฉพาะครบรสสุดนัว จัดจ้านอัดแน่นเต็มจาน รวมทั้งบอกเลยห้ามพลาด รับประกันแซ่บสะใจกันทุกจาน โดยยิ่งไปกว่านั้นบรรดาคุณสุภาพสตรี ตำส้มเป็นของกินที่มีรสชาติปานกลางมี เผ็ด เค็ม หวาน เปรี้ยว ครบทุกรส เมื่อรับประทานคู่กับไก่ย่าง ข้าวเหนียวและผักสด
 
     

     แต่ว่ายัง!!.. ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ พวกเราขอเสนอแนะรายการอาหารพิเศษอีกอย่างหนึ่ง เป็น “จิ้มจุ่มอีสาน” ที่ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ใครๆก็รู้จัก รายการอาหาร “จิ้มจุ่ม” หรือ "หมูจุ่ม" กันทั้งหมด เพราะนอกจากรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว ยังเป็นเมนูอาหารที่เหมาะกับทุกคนในครอบครัว คอจิ้มจุ่ม จะต้องเคยสัมผัสเมนูหม้อไฟสไตล์อีสานอย่างดีเยี่ยม ด้วยความจัดจ้าครบเครื่องของน้ำซุปสูตรพิเศษที่เผ็ดร้อนถึงเครื่องสมุนไพรไทยสไตล์ต้มยำทำให้เมนูนี้ชอบใจหลายคน ไม่ว่าจะมาแบบคู่แต่งงาน กรุ๊ปเพื่อน หรือมาแบบครอบครัว เมนูนี้ก็เอาอยู่ ข้อดีของร้านเป็น จิ้มจุ่มที่สามารถปรุงน้ำปรุงรสตามรสที่ถูกใจ น้ำซุปอร่อย ราคาถูก แม้ใครผ่านมาก็แวะมาร้านนัวแซ่บแบบอีสาน สาขาสวนผัก ได้เลย ต้องการให้ได้มาทดลองพิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง แล้วจะทราบดีว่าความแซ่บแบบอีสานจริงๆเป็นเยี่ยงไร หาร้านไม่เจอ สอบถามรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้ถึงที่เหมาะ 086 406 2424 หรือติดตามข้อมูลที่เพจ นัวแซ่บแบบอีสาน สาขาสวนผัก Nua Zaab E-san Style
 
     
     
     
     
 
แหล่งที่มา บทความอาหารอีสาน https://www.facebook.com/nuazaab

Tags : อาหารอีสาน,ส้มตำอีสาน,จิ้มจุ่มอีสาน