ผู้เขียน หัวข้อ: โทรศัพท์ซัมซุง สุดยอดเรือธง ปากกาบลูทูธ กล้องคู่ AI กายแรกของกลุ่ม  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-09-2019 , 20:15:58
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 802
    • ดูรายละเอียด

โทรศัพท์ซัมซุง ยอดเยี่ยมเรือธง ปากกาบลูทูธ กล้องถ่ายรูปคู่ AI ตัวแรกของกลุ่ม
เปิดแบบอย่างเป็นทางราชการ โทรศัพท์ซัมซุง ภายในงานที่จัดขึ้น ณ เมืองบาร์เซโลนา สเปน โดยยกคุณลักษณะเด่นที่กล้องถ่ายรูปไว้ว่า ไม่ว่าจะถ่ายรูปเวลาไหนก็จะได้ภาพที่งาม คม ชัด ด้วยซ้ำรูรับแสงที่เหมาะสมกับทุกสภาพแสง โทรศัพท์ซัมซุง ใคร่รู้กันแล้วใช่ไหมล่ะว่าว้าวขนาดไหน ตามมาดูกันเลย
มีชื่อเสียงประจำโลกออนไลน์ โดยมีชื่อมาจากการที่ชอบวางแบบภาพคอนเซ็ปต์ของโทรศัพท์เคลื่อนที่รุ่นต่างๆก่อนที่จะมันเปิดตัว รวมทั้งปัจจุบันนี่เองที่ได้มีการปลดปล่อยคลิปวิดีโอคอนเซ็ปต์ของกระทั่งสร้างกระแสฮือฮาโทรศัพท์ซัมซุงไปทั่วโซเซี่ยว ซึ่งทั้งยัง 2 รุ่นนี้มาด้วยออกแบบด้านนอก ซึ่งมีความคล้ายกับรุ่นเดี๋ยวนี้ ถ้าแม้กระนั้นทางผู้ออกแบบก็ได้ทำการใส่ไอเดีย ในการลบแถบเสาอากาศรอบๆด้านหลังออก ทำให้ออกมาตัวบอดี้มองงามเรียบกว่าเดิม ในส่วนของทางด้านสเปคก็สร้างสรรค์มาจากจินตนาการอันสุดบรรเจิด ให้มาพร้อมหน้าจอไม่มีขอบ กระจกมีความโค้ง สำหรับรุ่นหน้าจอ Full HD เพราะด้วยรุ่นปกติ, รองรับกล้องถ่ายรูปข้างหลังคู่ในแนวดิ่งพร้อมสั่นรุ่น มาพร้อมไฟแฟลชขนาดใหญ่จำนวน 4 ดวง และก็หน่วยความจำโทรศัพท์ซัมซุงเป็นลำดับ อีกทั้งยังรองรับการชาร์จแบตเตอรี่แบบไร้สาย
เมื่อเจาะลึกในส่วนของเนื้อหาเข้าไปอีก คุณจะพบว่าการออกแบบโดยรวมของคอนเซ็ปต์ในครั้งนี้ เป็นการควบรวมระหว่างดีไซน์ของจากจอแบบ Full Screen พร้อมแสดงผลลัพธ์เต็มจอแบบริเวณด้านบนยังมีรอยบากดังเช่นเดิม ถ้าเกิดแต่ปรับโทรศัพท์ซัมซุงวางแบบใหม่ให้กำเนิดความโค้งงอมนมากเพิ่มขึ้น ที่ข้างล่างเป็นปุ่ม Home เพราะฝังให้เป็นเนื้อเดียวกับหน้าจอแสดงผล
ส่วนบริเวณหลังของตัวเครื่องนั้น จะเป็นกล้องถ่ายภาพโดดเดี่ยวซึ่งมาพร้อมไฟแฟลชแบบส่วนของเป็นโทรศัพท์ซัมซุงกล้องคู่แนวตั้ง ซึ่งมีลักษณะราบเรียบไปกับตัวเครื่อง ไม่นูนขึ้นมาราวกับรุ่นเดี๋ยวนี้ อีกทั้งยังมาพร้อมกับไฟแฟลชแบบเหมือนกัน
อย่างไรก็ตามนี่คือข้อมูลที่ได้รับมาจากคอนเซ็ปต์เพียงแค่นั้น โทรศัพท์ซัมซุง มิได้เป็นการแง้มข้อมูลความจริงอะไร เมื่อแฟนๆของได้ดูข้อมูลพวกนี้ก็ต่างช่วยกันลุ้นว่ามันจะออกมาดีอย่างเป้าหมาย ต่อมาก็มีรายงานล่าสุดเกี่ยวกับเป็น มีความน่าจะเป็นสูงสำหรับในการที่จะใช้ชิปโมเด็มจาก เพราะให้การสนับสนุนการเชื่อมต่อแบบ และรองรับซิมการ์ดแบบเพราะว่าซิม ได้รับความนิยมในตลาดโทรศัพท์ซัมซุงทวีปเอเชียมากทั้งยังมีการคาดการณ์กันว่าชิปโมเด็มจาก ซึ่งกำลังจะประยุกต์ใช้กับรุ่นใหม่นี้ ยังไม่อาจจะช่วยเหลือเทคโนโลยีได้ แต่ทั้งนี้ก็มิได้สร้างผลกระทบอะไรเท่าไรนัก เหตุเพราะผู้ให้บริการทางด้านเครือข่ายโทรศัพท์ของสหรัฐอเมริกา จะพร้อมให้บริการได้อย่างเร็วที่สุด ส่วนผู้ใช้ที่ไม่ค่อยสบายใจเรื่องของกระจกหน้าจอตอนนี้ทางก็มีฟิล์มถ่ายรูปกระจกกันรอยกาวเต็ม ติดแล้วสวยสดงดงาม ปกป้องโทรศัพท์ซัมซุงได้เต็มพื้นที่จอ ทัชลื่นใช้งานง่าย และสามารถใช้งานคู่กับเคสได้อย่างดีเยี่ยม สำหรับรุ่น Samsung ออกมารองรับโดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นระเบียบแล้ว
ผลสรุป โทรศัพท์ซัมซุง ถึงแม้ว่ารูปร่างข้างนอกของ จะไม่ได้เปลี่ยนแปลงไปจากตัวมากนักแม้กระนั้นความสามารถต่างๆที่ยัดเข้ามานับว่าช่วยขยายสมรรถนะด้านการใช้งานให้กับแฟนคลับได้อย่างมหาศาล ทั้งยัง ตัวปากกาแบบบลูทูธ, การเชื่อมต่อ Samsung ที่ง่ายมากยิ่งขึ้น, ชิปเซตรวมทั้งหน่วยความจำที่มากขึ้นเรื่อยๆกว่าเดิม รวมถึงกล้องถ่ายรูปโทรศัพท์ซัมซุงคู่ที่มีการสวิตช์รูรับแสงสว่างได้ โดยที่มีความเข้าใจของเข้ามาเสริม ประกอบกับฟังค์ชั่นรวมทั้งบริการเสริมจาก Samsung ซึ่งคนไหนที่เป็นศิษยานุศิษย์ของแบรนด์นี้ก็น่าจะเข้าใจกันดีว่ามันโทรศัพท์ซัมซุงคุ้มค่าแค่ไหน

Tags : มือถือซัมซุง,samsung