ผู้เขียน หัวข้อ: รับสักคิ้ว 3 มิติ TINGLE แว็กซ์คิ้ว งามเป็นธรรมชาติ ปลอดภัย100%  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-09-2019 , 20:55:42
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 807
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     ทำ Micropigmentation ที่ TINGLE ความงดงามธรรมชาติสำหรับหญิงยุคสมัยใหม่ เปลี่ยนความยากเรื่องคิ้ว การเขียนคิ้วที่ยากในวันแล้ววันเล่า ความแตกต่างกันของคิ้วกับเวลาเร่งด่วนในชีวิตประจำวัน คุณสุภาพสตรีมีเรื่องมากไม่น้อยเลยทีเดียวที่จะต้องทำแม้กระนั้นเรื่องความงามเป็นอย่างแรกที่สร้างเสริมความเชื่อมั่น คิ้วเป็นโครงหลักของใบหน้าที่มีความหมายอย่างยิ่ง ทำให้ท่านดูสวยอย่างมีมิติ เปลี่ยนแปลงข้อเสียบนบริเวณใบหน้าให้กลับมาสมดุล อาทิเช่น คิ้วที่เข้มไม่สม่ำเสมอกัน คิ้วรูปทรงไม่เท่ากัน ดวงตาที่ไม่เท่ากัน ปรับแต่งคิ้วบาง ฯลฯ ด้วย Micropigmentation ข้อบกพร่องทั้งหมดทั้งปวงนี้ จะได้รับการปรับสมดุลให้มีความสวยสดงดงามขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แก้ไขจุดที่ไม่สมบูรณ์ให้กลับมาสมดุล บริเวณใบหน้าของคุณผู้หญิงกลับมาสวยดูดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ TINGLE ออกแบบคิ้วที่สวยที่สุดให้ท่าน ทรงคิ้วสวยรวมทั้งสีคิ้วเป็นธรรมชาติ สวยมีมิติ สะกดทุกสายตา
 
สามารถอ่านรายละเอียดได้ที่>> สักคิ้ว 6 มิติ http://tinglebrow.com
 


     สักคิ้ว 6 มิติ ไม่มีใครงามเพอร์เฟ็ค แต่ว่าความสมดุลรวมทั้งสมบูรณ์แบบเกิดขึ้นได้สำหรับคุณ เนรมิตคิ้วสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเทคโนโลยี Micropigmentation ที่ TINGLE ให้ใบหน้าของคุณมีความสมดุล ด้วยสีอนุภาคขนาดเล็ก ที่ทำให้คิ้วใหม่มีสีที่กลมกลืนกับคิ้วเดิมอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยให้ใบหน้างามมีมิติ อีกทั้งยังละมุนรวมทั้งสวยสุดๆเทคโนโลยีนี้ เป็นการลงสีอนุภาคเล็กในระหว่างชั้นผิวหนังชั้นนอกแล้วก็หนังแท้ด้วยเข็มสักที่มีขนาดเล็กมากมาย งานประณีตบรรจงรวมทั้งละเอียดมากที่สุด เข็มสักที่นี่ นำเข้ามาจากสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี ผ่านการฆ่าเชื้อรวมทั้งยืนยันความปลอดภัยอย่างแม่นยำทุกขั้นตอน สีที่ใช้มีหนังสือรับรองความปลอดภัยจากหน่วยงานอาหารรวมทั้งยาแห่งสหภาพยุโรป ก็เลยมั่นอกมั่นใจในความปลอดภัยได้100% เปลี่ยนการสักคิ้วแบบทั่วไปให้พิเศษรวมทั้งงามมากกว่าที่เคย Micropigmentation เทคโนโลยีปัจจุบันที่สร้างความงามจากโครงเรื่องหน้าของคุณ เป็นการสักคิ้วที่จะต้องได้รับการฝึกอบรมกับผู้เชี่ยวชาญโดยยิ่งไปกว่านั้นจากประเทศเยอรมันเพียงแค่นั้น จึงมีความแม่นยำสูงในผลงาน เป็นการสักโดยเข็มสัมผัสกับผิว 150 ครั้งต่อวินาที ซึ่งการสักแบบมือไม่สามารถที่จะทำเป็น การสักแบบเครื่องทำให้มีความแม่นยำแล้วก็มีความสม่ำเสมอของสีบนชั้นผิวอย่างมีคุณภาพ สีที่ติดบนชั้นผิวเป็นประจำสวย สีที่ใช้มีคุณภาพสูงยิ่งกว่าการสักคิ้วทั่วไป ไม่เป็นอันตรายแล้วก็สีตรงไม่มีผิดเพี้ยน สีจะอยู่รอบๆชั้นหนังแท้ส่วนบน ไม่ลึกเท่าการสักคิ้วทั่วๆไปที่สักลงไปถึงผิวหนังชั้นลึก มั่นใจได้เลยว่า สักคิ้วที่ TINGLE สีคิ้วของคุณจะไม่เปลี่ยนไปและก็สีไม่ผิดบ้า สีที่ใช้สำหรับคิ้วของคุณนั้น เป็นสีคุณภาพดีเยี่ยมชั้น 1 จากประเทศเยอรมนี
 


     สวยจบครบที่ TINGLE สักคิ้ว 3 มิติ เพื่อบริเวณใบหน้าของคุณ คิ้วที่สวยอย่างเป็นธรรมชาติ บริเวณใบหน้ามองงามและก็สมดุลขึ้น เปลี่ยนแปลงข้อด้อยเติมเต็มความสมบูรณ์ คิ้วส่วนที่สำคัญที่สุดของบริเวณใบหน้า คิ้วงามช่วยเสริมใบหน้าให้สวยขึ้นด้วยเหมือนกัน ทรงคิ้วงามและสีคิ้วที่เป็นธรรมชาติ เลือกสักคิ้วที่ TINGLE คิ้วงามรวมทั้งไม่มีอันตราย
 

 
Source: บทความสักคิ้ว http://tinglebrow.com

Tags : สักคิ้ว,สักคิ้ว 6 มิติ,สักคิ้ว 3 มิติ