ผู้เขียน หัวข้อ: แก้จมูก เสริมจมูก สร้างความสวย Songnae Clinic เพิ่มช่องทางใหม่ๆให้ชีวิตคุณ  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-09-2019 , 21:02:57
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 800
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

     แก้จมูก เสริมจมูก สร้างความสวยงาม สร้างความมั่นใจและเพิ่มช่องทางใหม่ๆให้ชีวิตคุณ Songnae Clinic สถานพยาบาลศัลยกรรมปรับแต่งรูปหน้าและก็ความสวยงาม
 

 
สามารถอ่านรายละเอียดได้จาก>> แก้จมูก https://www.facebook.com/Songnaeclinic/
 
รับรองด้วยรีวิวกว่าหลายพันเคส ยอดเยี่ยมวิธีจากประเทศเกาหลี ความเคลื่อนไหวตนเองไปในทางที่ดียิ่งขึ้น
ใบหน้าที่ดูดีอย่างมั่นใจย่อมส่งผลดีในทุกด้านของชีวิต จุดเปลี่ยนแปลงบนใบหน้าเริ่มต้นด้วยการเสริมจมูก เพิ่มมีมิติให้บริเวณใบหน้าของคุณมองเด่นเป็นเอกลักษณ์
 

 
     จมูกเป็นลำดับแรกที่แลเห็นได้กระจ่าง และเป็นศูนย์กลางที่ส่งผลโดยตรงต่อภาพรวมของใบหน้า มีส่วนช่วยเติมเต็มความสวยงามหล่อให้ออกมาดูดีในทุกมิติ โดยเปลี่ยนแปลงคุณเป็นคนใหม่ในแบบฉบับของตนเอง เติมไขมัน
 
     เสริมจมูก Songnae Clinic อันเดียวในไทย ที่ให้คำแนะนำส่วนตัวแบบเคสต่อเคส เสริมจมูกและก็แก้จมูกด้วยการเหลาซิลิโคนแบบเฉพาะตามแต่ละบุคคลหมดกังวลทุกปัญหาเกี่ยวกับเรื่องการเสริมจมูกใหม่หรือแก้จมูก เพราะที่นี่มีการันตีรีวิวผลงานจริงมากมาย ซองเนคลินิกและก็ใช้เคล็ดวิธีจากประเทศเกาหลี Curve Lock Lift Technique หรือ CLL จมูกที่เสริมจะมีทรงงามกับใบหน้า มีความธรรมชาติมากมาย โด่งงามทุกองศา แนวทาง CLL มาจาก C-Curve เหลาซิลิโคนแถวๆศีรษะตา ให้ได้องศาโค้งเว้างาม ไม่สูงกระทั่งเกินความจำเป็น จมูกดูงามอย่างเป็นธรรมชาติ L-Lock เหลาซิลิโคนช่วงสันให้กระชับและก็ยึดเกาะกับโพรงจมูกให้ได้มากที่สุด ทำให้ลดการขยับรวมทั้งเบี้ยวเอียงของแกนจมูก ดั้งจมูกก็เลยมองโด่ง เด่นแล้วก็เพิ่มความมีมิติบนใบหน้าอย่างชัดเจน L-Lift เหลาซิลิโคนส่วนปลาย ให้ปลายจมูกดูพุ่งขึ้น เชิดขึ้น ปลายจมูกพอดิบพอดีกับความตึงของจมูก ปกป้องปลายจมูกทะลุในอนาคต จมูกงามและปลอดภัย! เคล็ดลับ CLL นี้ เฉพาะเสริมจมูกแล้วก็แก้จมูกโดยแพทย์บิ๊ก ที่ Songnae Clinic เพียงแค่นั้น
 


เสริมจมูกเติมเต็มความสวยงามแล้วก็ความเชื่อมั่น แต่งหน้าทาปากได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ดั้งจมูกโด่งเป็นสันอย่างธรรมชาติแล้วก็ถ่ายรูปดูงามมีมิติทุกแง่ทุกมุม สร้างเสริมค่าแล้วก็ความเชื่อมั่นให้กับตัวเองให้ดูดี ยอดเยี่ยม ด้วยแนวทางสไตล์เกาหลี บวมน้อย ช้ำน้อย ทรงสวยปัง จำเป็นต้องซองเนสถานพยาบาลเพียงแค่นั้น'
 
Source: บทความเสริมจมูก https://www.facebook.com/Songnaeclinic/

Tags : แก้จมูก,เสริมจมูก,เติมไขมัน